Nhà sản xuất túi nhựa và bao bì tại Việt Nam

Nhà sản xuất túi nhựa và bao bì tại Việt Nam

 

Ngành Nhựa Việt Nam vẫn đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong nền kinh tế đồng thời hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất toàn cầu.

Các sản phẩm nhựa của Việt Nam không chỉ được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu và từng bước chiếm lĩnh thị trường của nhiều nước.

Tại thị trường nước ngoài, sản phẩm nhựa của Việt Nam được đánh giá là có khả năng cạnh tranh cao do công nghệ sản xuất đã tiếp cận với công nghệ hiện đại của thế giới và được thị trường chấp nhận. Sản phẩm nhựa của Việt Nam hiện đang có mặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, như Nhật Bản, Campuchia, Lào, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Trung Đông, châu Phi, EU, Mỹ v.v. Trong số các thị trường xuất khẩu, có thị trường sản phẩm nhựa của Việt Nam đã có được vị trí khá chắc chắn như Nhật Bản; có những thị trường mới nhiều tiềm năng như Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Đông Âu, châu Phi với nhu cầu cao đối với sản phẩm nhựa bao bì.

Với nền kinh tế - chính trị ổn định, thế mạnh về dân số trẻ và được đào tạo tốt. Tăng trưởng kinh tế ổn định dài hạn, thu nhập của người dân ngày càng cải thiện. Việc đô thị hóa ở Việt Nam cũng đang diễn ra mạnh mẽ, kéo theo vấn đề phát triển cơ sở hạ tầng (đường bộ, đường biển, đường không, trong các lĩnh vực điện, nước…) cùng với sự tăng trưởng của một đất nước. Cuối cùng là sự ổn định chính trị. Điều đó rất quan trọng, đầu tư của nước ngoài tại Việt Nam sẽ được bảo hộ để yên tâm làm ăn lâu dài. Vì vậy Việt Nam là một thị trường xuất khẩu nhựa nhiều hấp dẫn đối với doanh nghiệp nước ngoài.

Ngoài ra, việc ký kết hiệp định tự do thương mại (TPP) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hợp tác nước ngoài khi đến Việt Nam.

Tận dụng được những thế mạnh của nền kinh tế Việt Nam, Song bang plastic – nhà sản xuất và xuất khẩu bao bì nhựa đang từng bước phất triển, nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm bao bì nhựa.

Với mục tiêu liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, Song Bàng plastic luôn tìm cách áp dụng các phương pháp tiên tiến, công nghệ tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới vào quy trình sản xuất.

Chúng tôi có máy thổi màng cao cấp một lớp, hai lớp và ba lớp sản xuất một loạt các sản phẩm với độ chính xác cao, độ dày màng đồng nhất, đảm bảo màu sắc rõ ràng và ít lỗi hơn do xử lý tĩnh trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra, để nâng cao năng suất, công ty còn sử dụng máy cắt túi hột xoài tự động giúp cắt quai túi có độ chính xác và sản lượng cao nhất.

Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên thị trường châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Đại Dương,…

Với đa dạng các sản phẩm khác nhau, chúng tôi tin sẽ mang đến cho khác hàng nhiều sản phẩn phù hợp nhất với yêu càu của các bạn như:

  • Túi T-Shirt
  • Túi phân hủy sinh học
  • Túi Cuộn
  • Màng PE đa lớp
  • Túi cắt Seal
  • Túi quai lượn sóng
  • Túi rác
  • Túi quai xách
  • Túi nhựa zipper
  • Túi hột xoài
  • Túi bóng kiếng/ Túi OPP
  • Cuộn PE
  • Stretch film

Song Bàng Plastic với lời cam kết của một nhà sản xuất và xuất khẩu “Mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh nhất”. Chúng tôi luôn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cho công nhân viên đồng thời với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo nguồn nguyên liệu nhựa sạch tạo ra những sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường.

Để được tư vấn rõ hơn về vấn đề đặt hàng theo mẫu túi nhựa yêu cầu của khách hàng hoặc các mẫu túi nhựa khác, vui lòng liên hệ chúng tôi ngay:

Tel: (+8428) 37 603 603

      (+8428) 37 604 604

Hotline: (+84) 909 583 908 (Nguyen Trang)

Fax: (+84) 28 37565091

Website: www.songbangplastic.com.vn

Email: info@songbangplastic.com.vn

annie@songbangplastic.com.vn

selina@songbangplastic.com.vn

crystal@songbangplastic.com.vn

 

 

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Song Bàng Plastic rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

 
back-to-top-Song bang plastic