Tầm nhìn Song Bàng

TM NHÌN

SONG BÀNG quyết tâm và nỗ lực hết sức mình để trở thành nhà máy sản xuất bao bì nhựa hàng đầu, mang lại sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ra thế giới, sánh vai với các cường quốc, làm rạng danh trí tuệ, năng lực con người Việt Nam và góp phần phát triển đất nước giàu mạnh.

 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

       Với mục tiêu liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, Song Bàng luôn tìm cách áp dụng các phương pháp tiên tiến, công nghệ tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới vào quy trình sản xuất.

       Chúng tôi có máy thổi màng cao cấp một lớp, hai lớp và ba lớp sản xuất một loạt các sản phẩm với độ chính xác cao, độ dày màng đồng nhất, đảm bảo màu sắc rõ ràng và ít lỗi hơn do xử lý tĩnh trong quá trình sản xuất.

       Ngoài ra, để nâng cao năng suất, công ty còn sử dụng máy cắt băng kim loại với chất lượng ổn định đảm bảo tất cả các loại dây đai, cung cấp chính xác các yêu cầu của khách hàng.

 

THỊ TRƯỜNG

Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên toàn thế giới từ Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Âu, Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông đến Tây Âu, Trung Mỹ, Bắc Âu và Nam Âu.

 

S MNH 

 

Đối với KHÁCH HÀNG

       Là thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng bằng việc sản xuất những sản phầm  bao bì PP – PE – OPP, phù hợp và tiện dụng.

       Chúng tôi cung cấp các loại bao bì "xanh - sạch " , bao bì tự hủy, bao bì thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi không chỉ đáp ứng đúng xu hướng tiêu dùng mà còn thỏa mãn được mong ước của khách hàng 

       Chúng tôi chịu trách nhiệm với Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp.

 

Đối với CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

       Chúng tôi luôn ươm mầm và tạo mọi điều kiện để thỏa mãn các nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên. Vì vậy Song Bàng luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trung thành, có khả năng thích nghi cao và đáng tin cậy.

 

Đối với CỘNG ĐỒNG

       Để góp phần phát triển và hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi chủ động tạo ra, đồng thời mong muốn được tham gia và đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội.

       Với mục tiêu liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, Song Bàng luôn tìm cách áp dụng các phương pháp tiên tiến, công nghệ tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới vào quy trình sản xuất.

 

back-to-top-Song bang plastic